Danh mục

UST Yunitsky String Technologies, Inc là đơn vị dẫn đầu về năng suất vận chuyển so với các loại hình vận tải khác.

02/04/2021 186 lượt xem
Trang chủ Tin tức SkyWay
UST Yunitsky String Technologies, Inc là đơn vị dẫn đầu về năng suất vận chuyển so với các loại hình vận tải khác.

 

Trên các nguồn thông tin chính thức của Unitsky String Technologies, Inc. - nguồn thông tin đáng tin cậy duy nhất về đối tượng đầu tư của chúng tôi - các dữ kiện sau đây đã xuất hiện, giải thích, ngoài những điều khác, tính ưu việt của công nghệ dây so với những phát triển hiện có và đầy hứa hẹn trong ngành vận tải:

“#UST là đơn vị dẫn đầu về năng suất vận chuyển so với các loại hình vận tải khác”.

Đương nhiên, những thành tựu đó không xảy ra trong một sớm một chiều. Chúng là kết quả của một khối lượng lớn công việc tạo ra tài sản trí tuệ, đang được thực hiện bởi nhóm của công ty công nghệ dây để phát triển và thực hiện, được bảo vệ bởi hàng chục bằng sáng chế :

“Unitsky String Technologies, Inc. sở hữu hơn 50 # trung tâm quốc tế, có hiệu lực ở các quốc gia và khu vực sau: #EU, #USA, #UAE, #Japan, #China, #India, #Australia, #Canada, # Kazakhstan, #Ukraine, #Russia, #Belarus ”.

Thực tế này không có gì đáng ngạc nhiên, bởi Unitsky String Technologies đã thiết kế, xây dựng và duy trì một hệ thống giao thông trên cao quy mô lớn trên lãnh thổ SRTIP trong khoảng một năm rưỡi. Đây là dự án đầu tiên của công ty tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, mang đến cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm hệ thống đã hoạt động ở Belarus, điều chỉnh nó phù hợp với đặc điểm khí hậu và cảnh quan của khu vực này.

Kênh Youtube của công viên nghiên cứu, công nghệ và đổi mới Sharjah (SRTIP) đã đăng một video về  hội nghị thu phóng dành riêng cho tương lai giao thông vận tải, các chuyên gia đang thảo luận và họ tin là giải pháp đầy hứa hẹn. Đáng chú ý, bắt đầu ngay khi giới thiệu công viên  bằng việc phương tiện vận chuyển dây.

Bài viết cùng chuyên mục
Bản quyền thuộc về Đại Diện SkyWay Việt Nam. Thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng.
Đang online: 1 .