Danh mục

UAE Tiếp Tục Quảng Bá Công Nghệ SKYWAY

19/03/2021 241 lượt xem
Trang chủ Tin tức SkyWay

UAE Tiếp Tục Quảng Bá Công Nghệ SKYWAY

 

Ngày 3.3, tại Công viên nghiên cứu khoa học và công nghệ Sharjah (SRTI Park) đã diễn ra buổi giới thiệu dự án Mughamer.com, giúp các khách du lịch tìm được hình thức nghỉ dưỡng tại UAE. Tham gia sự kiện đã có mặt CEO của Công viên, ông Hussain Al Mahmoudi, CEO của Trung tâm doanh nghiệp Sharjah, bà Najla Al Midfa, CEO của Mughamer.com, ông Sarmad Al Zadjaly, cũng như các quan chức và đại diện truyền thông khác.

Bên cạnh đó, một trong những vị khách được mời tới sự kiện là tác giả của công nghệ SkyWay, ông Anatoli Unitsky. Trong bài phát biểu, ông Hussain Al Mahmoudi đã chào mừng tổng công trình sư và bày tỏ niềm tự hào của mình về việc, vận tải đường dây đang được phát triển tại Công viên nghiên cứu khoa học Sharjah.
 
Chúng tôi xin đăng tải video đầy đủ về sự kiện:
 

 

Ngày 14/3/2021, trên trang Youtube của Trung Tâm Công Nghệ Cao Của UAE (SRTI Park) đã đăng tải Video với tựa đề "Dự án Công viên SRTI"

Xin mời các bạn thưởng thức hình ảnh về quy mô các dự án tại SRTI Park:

Vào ngày 14.03, trên kênh YouTube của Công viên nghiên cứu khoa học và công nghệ Sharjah cũng đăng video, trong đó trình bày các dự án đặt tại khu vực Công viên này. Trên video có thể thấy các hình ảnh thử nghiệm vận tải đường dây.
 
 
Xin nhắc rằng, SRTI Park đang phát triển hợp tác với nhiều dự án trên toàn thế giới. Từ năm 2018, tại khu vực Công viên này đã tiến hành xây dựng trung tâm R&D của Unitsky String Technologies, nơi đã đang tiến hành các thử nghiệm vận tải đường dây cho các điều kiện khí hậu tại Trung Đông.
 
Bài viết cùng chuyên mục
Bản quyền thuộc về Đại Diện SkyWay Việt Nam. Thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng.
Đang online: 2 .