Danh mục

Hệ thống phiếu khuyến mại mới để hỗ trợ SkyWay tại UAE

06/04/2021 177 lượt xem
Trang chủ Tin tức SkyWay
 
Hệ thống phiếu khuyến mại mới để hỗ trợ SkyWay tại UAE
 
Thưa quý nhà đầu tư và đối tác! Hiện nay, dự án SkyWay đã đạt được các kết quả rất lớn, điều khó có thể nghĩ tới chỉ mới vài năm trước. Chỉ trong vài tháng trước, tại trung tâm R&D-của UST tại UAE đã bắt đầu thử nghiệm vận tải container đường biển và xây dựng các trụ neo chính cho tuyến đường vận tải hàng hóa.
 
 
Các kết quả đó và những thành tựu khác có được, phần nhiều là nhờ hoạt động tích cực của chúng ta, sự hỗ trợ liên tục cho dự án. Nhưng trước mắt, chúng ta còn đang chờ đón những sự kiện quan trọng và vui mừng hơn nhiều, và để chúng trở thành hiện thực, chúng ta cần phải nỗ lực hơn nữa. Vì chính các hoạt động hôm nay của chúng ta sẽ quyết định, đỉnh cao nào mà công nghệ SkyWay sẽ có thể đạt được tại UAE. Để trải qua giai đoạn chủ chốt này một cách thành công, hiện nay, hơn lúc nào hết, cần duy trì sự hỗ trợ tài chính ổn định cho dự án. Vì thế, để tri ân các bạn về những năm tháng tham gia tích cực, và xây dựng công việc hiệu quả hơn nữa, vào ngày 12.04 sẽ khởi động chương trình phiếu khuyến mại mới!
 
Tháng 4 được lựa chọn không phải ngẫu nhiên. Trong tháng này, chúng ta sẽ chào mừng kỷ niệm 2 sự kiện quan trọng: ngày du hành vũ trụ 12.04 và ngày sinh nhật của nhà phát minh vận tải đường dây, ông Anatoli Unitsky, vào 16.04.
 
Tri ân về sự ủng hộ
 
Nhân kỷ niệm ngày sinh nhật Anatoli Unitsky, và để tri ân cho sự ủng hộ, mỗi người đã tiến hành đầu tư trả ngay hoặc đã thực hiện ít nhất 1 lần thanh toán cho bất kỳ gói trả góp nào trước ngày 12.04.2021, sẽ nhận được quà tặng 2 phiếu khuyến mại nhân đôi số cổ phần trong bất kỳ đề xuất đầu tư nào từ 1000$. Mỗi phiếu khuyến mại đó sẽ có thể sử dụng để tự đăng ký đề xuất mới, hoặc tặng cho bạn bè trong chuỗi cấp 1!
 
Kích thích cho hoạt động tương lai
 
Chúng tôi chú ý quan tâm tới việc, làm sao để các nhà đầu tư và đối tác tích cực có được các điều kiện đầu tư tốt hơn, vì chính điều đó giúp dự án đạt được các mục tiêu đề ra. Vì thế, từ ngày 12.04, mỗi người dùng sẽ có thể nhận các phiếu khuyến mại cho khoản đầu tư và khối lượng cấu trúc đối tác, có thể dùng chúng sau này để lặp lại đầu tư với số lượng cổ phần lớn hoặc để thu hút các đối tác mới.

Các điều kiện chi tiết về chương trình phiếu khuyến mại mới sẽ được truy cập vào ngày 12.04. Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn mọi nhà đầu tư và đối tác đã ủng hộ, chúng tôi tự hào được làm việc cùng đứng chung đội ngũ làm việc với các bạn!

Chương trình sở hữu cổ phần X2 nhân dịp chào mừng kỷ niệm 2 sự kiện quan trọng: ngày du hành vũ trụ 12.04 và ngày sinh nhật của nhà phát minh vận tải đường dây, ông Anatoli Unitsky, vào 16.04.

🔥✍ Các phương tiện truyền thông bàn luận về SkyWay | SkyWay trên thị trường quốc tế

 

Các phương tiện truyền thông bàn luận về SkyWay | SkyWay trên thị trường quốc tế

Chính phủ Sharjah và Chính phủ UAE CAM KẾT HỖ TRỢ MẠNH MẼ cho SkyWay

Bài viết cùng chuyên mục
Bản quyền thuộc về Đại Diện SkyWay Việt Nam. Thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng.
Đang online: 7 .