Danh mục

Chuyến tàu điện trên mặt đất đầu tiên đã được trình làng. Tốc độ lên đến 150 km / h

10/03/2021 311 lượt xem
Trang chủ Tin tức SkyWay

Chuyến tàu điện trên mặt đất đầu tiên đã được trình làng. Tốc độ lên đến 150 km / h

SkyWay là một hệ thống sáng tạo để vận chuyển xe đẩy điện lơ lửng trên mặt đất, đang được phát triển ở Belarus. Unitsky String Technologies vừa triển khai giải pháp của mình tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Ở đoạn đường dài 2 km, ô tô tăng tốc đến 150 km / h.

 

Xe đẩy điện lơ lửng trên mặt đất SkyWay

Các toa xe được treo trên một đường ray là một giải pháp mà chúng tôi đã viết gần đây trong bối cảnh các chuyến du lịch ngắm cảnh quanh các khu vực đẹp như tranh vẽ của Trung Quốc . Giải pháp có tên SkyWay, được thiết kế trong nhiều năm ở Belarus, tương tự như nó ở nhiều khía cạnh. Chúng ta đang nói về một chiếc ô tô điện, được treo trên một chùm kim loại, đến lượt nó được treo trên các vòng cung liên tiếp tạo nên toàn bộ lộ trình của ô tô điện.

Cáp treo đầu tiên kiểu này xuất hiện ở Sharjah thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Các toa xe treo lơ lửng trên Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới tại địa phương. Sau khi hoàn thành công việc và kiểm tra, những hành khách đầu tiên nên đi xe muộn nhất trong vài tuần.

 

 

Loại giải pháp này, một mặt, hiệu quả và an toàn, mặt khác, tiết kiệm chi phí trong các điều kiện thích hợp. Nếu các trụ tiếp theo hỗ trợ tuyến đường có thể được dựng lên mà không gây ảnh hưởng đáng kể đến môi trường xung quanh, thì không cần thay đổi bố cục của đường, ô đất, v.v., vì các phương tiện giao thông mới sẽ di chuyển qua chúng.

Oleg Zaretskij, người đứng đầu SkyWay Green Tech, nêu bật những ưu điểm sau:

 

Bản thân các toa tàu không thải ra bất kỳ khí thải nào và chạy êm hơn nhiều so với tàu hỏa - thậm chí cả tàu điện - di chuyển dọc theo đường ray trên mặt đất.

Đoạn 2 km đầu tiên sẽ sớm đi vào hoạt động. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, vào năm 2024, công ty Belarus sẽ tạo ra một tuyến kết nối dài hơn, dài hơn 130 km giữa Sharjah và cảng ở Chur Fakkan. Theo công bố của những người sáng tạo, các cấu trúc lớn hơn kiểu này sẽ có thể chở tới 50 hành khách với tốc độ lên đến 500 km / h.

 

Bài viết cùng chuyên mục
Bản quyền thuộc về Đại Diện SkyWay Việt Nam. Thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng.
Đang online: 2 .